10 mẫu giày bảo hộ thời trang đỉnh cao cho người lao động 2023

20/07/2023 12:02:58 admin
Rate this post

Giày bảo hộ thời trang không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giúp bạn thể hiện cá tính. Hãy cùng khám phá top 10 mẫu giày bảo hộ thời trang đẹp được ưa chuộng năm 2023

Top 10 mẫu giày bảo hộ thời trang đẹp, cao cấp, được ưa chuộng năm 2023

Bạn cũng muốn có một đôi giày bảo hộ lao động không chỉ an toàn mà còn thời trang và phù hợp với phong cách của bạn? Dưới đây là danh sách 10 mẫu giày bảo hộ thời trang được Kenko lựa chọn dựa trên các tiêu chí như chất lượng, thiết kế, giá cả và đánh giá của người dùng. Hãy cùng khám phá nhé!

1. Giày bảo hộ thời trang Jogger Raptor

Giày bảo hộ thời trang Jogger Raptor là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Jogger – một thương hiệu giày bảo hộ hàng đầu của Bỉ. Giày có thiết kế dáng thể thao, khỏe khoắn, màu xanh đen nổi bật với những điểm nhấn.

Giày bảo hộ thời trang Jogger Raptor có trọng lượng siêu nhẹ, chỉ khoảng 600g/đôi. Giày cũng có khả năng chống nước và kháng khuẩn. . Giá tham khảo: 1.050.000 đồng/đôi.

Giày bảo hộ thời trang Jogger Raptor trọng lượng siêu nhẹ
Giày bảo hộ thời trang Jogger Raptor trọng lượng siêu nhẹ

>>> Xem thêm: Bật mí cách lựa chọn giày bảo hộ công nhân cho người lao động

2. Giày bảo hộ thời trang Ziben 185

Giày bảo hộ thời trang Ziben 185 là sản phẩm của thương hiệu Ziben – một thương hiệu giày bảo hộ uy tín của Việt Nam. Giày có thiết kế dáng cao cổ, màu đen sang trọng và nam tính. 

Xem thêm:   Cách đọc nhãn hướng dẫn sử dụng trên quần áo đơn giản nhất

Giày bảo hộ thời trang Ziben 185 có trọng lượng vừa phải, khoảng 800g/đôi. Mũi giày lót composite chống dập ngón chân khỏi vật rơi. . Giá tham khảo: 450.000 đồng/đôi.

Giày bảo hộ thời trang Ziben 185 có khả năng chống nước và kháng khuẩn
Giày bảo hộ thời trang Ziben 185 có khả năng chống nước và kháng khuẩn

3. Giày bảo hộ thời trang Jogger Cador

Giày bảo hộ thời trang Jogger Cador là một sản phẩm mới của thương hiệu Jogger. Giày có thiết kế dáng thấp cổ, màu xám đen đơn giản và lịch lãm. 

Giày bảo hộ thời trang Jogger Cador có trọng lượng siêu nhẹ, chỉ khoảng 600g/đôi. Giày cũng có khả năng chống nước và kháng khuẩn. . Giá tham khảo: 580.000 đồng/đôi.

Giày bảo hộ Jogger Cador phù hợp cho các ngành nghề như xây dựng, cơ khí, điện lực,...
Giày bảo hộ Jogger Cador phù hợp cho các ngành nghề như xây dựng, cơ khí, điện lực,…

>>> Xem thêm: Bật mí cách chọn mua giày bảo hộ cao cổ cho người làm việc nặng

4. Giày bảo hộ thời trang Kingsman K2

Giày bảo hộ thời trang Kingsman K2 là sản phẩm của thương hiệu Kingsman – một thương hiệu giày bảo hộ cao cấp của Việt Nam. Giày có thiết kế dáng cao cổ, màu nâu da bò sang trọng và nam tính. 

Giày bảo hộ thời trang Kingsman K2 có trọng lượng vừa phải, khoảng 800g/đôi. Lớp lót chống đâm xuyên bằng tấm kevlar để chống vật nhọn đâm xuyên. . Giá tham khảo: 650.000 đồng/đôi.

Giày bảo hộ thời trang Kingsman K2 có khả năng cách điện
Giày bảo hộ thời trang Kingsman K2 có khả năng cách điện

5. Giày bảo hộ thời trang Karl KF-01

Giày bảo hộ thời trang Karl KF-01 là sản phẩm của thương hiệu Karl – một thương hiệu giày bảo hộ mới nổi của Việt Nam. Giày có thiết kế dáng thấp cổ, màu đen đơn giản và tinh tế. 

Giày bảo hộ thời trang Karl KF-01 có trọng lượng nhẹ, khoảng 700g/đôi. Đế giày bằng PU/TPU để chống trơn trượt, chống tĩnh điện, gót giảm sốc. . Giá tham khảo: 550.000 đồng/đôi.

Giày bảo hộ thời trang Karl KF-01 dáng thấp cổ, màu đen đơn giản
Giày bảo hộ thời trang Karl KF-01 dáng thấp cổ, màu đen đơn giản

>>> Link xem ngay: Giày bảo hộ giá rẻ – Lựa chọn thông minh cho người lao động

6. Giày bảo hộ thời trang Hans HS-90

Giày bảo hộ thời trang Hans HS-90 là sản phẩm của thương hiệu Hans – một thương hiệu giày bảo hộ Hàn Quốc cao cấp. Giày có thiết kế dáng cao cổ, màu xanh navy thanh lịch và hiện đại. 

Xem thêm:   Tác hại của tia uv? Những biện pháp bảo vệ sức khỏe khỏi tia UV

Giày bảo hộ thời trang Hans HS-90 có trọng lượng siêu nhẹ, chỉ khoảng 600g/đôi. Đế giày bằng cao su để chống trơn trượt, chống chịu nhiệt, gót giảm sốc. . Giá tham khảo: 860.000 đồng/đôi.

Giày bảo hộ thời trang Hans HS-90 có trọng lượng siêu nhẹ
Giày bảo hộ thời trang Hans HS-90 có trọng lượng siêu nhẹ

7. Giày bảo hộ thời trang Jogger Turbo

Giày bảo hộ thời trang Jogger Turbo là một sản phẩm cao cấp của thương hiệu Jogger. Giày có thiết kế dáng cao cổ, màu đen đỏ năng động và cá tính. 

Với trọng lượng chỉ khoảng 580g/đôi, giày bảo hộ thời trang Jogger Turbo là một đôi giày cực kỳ nhẹ. Mặt trong (Lining) bằng Mesh Nylon để thoáng khí, đẩy hơi ẩm lên bề mặt giày. Giá tham khảo: 1.020.000 đồng/đôi.

Giày Jogger Turbo thiết kế năng động và cá tính
Giày Jogger Turbo thiết kế năng động và cá tính

8. Giày bảo hộ thời trang Ziben 186

Giày bảo hộ thời trang Ziben 186 là sản phẩm của thương hiệu Ziben. Giày có thiết kế dáng cao cổ, màu da bò nam tính, mạnh mẽ. 

Giày bảo hộ thời trang Ziben 186 có trọng lượng vừa phải, khoảng 800g/đôi. Lót giày bằng cao su latex để giảm chấn. Giá tham khảo: 450.000 đồng/đôi.

Giày bảo hộ thời trang Ziben 186 da bò
Giày bảo hộ thời trang Ziben 186 da bò

>>> Click tại đây: Bật mí top 6 giày chống đinh tốt nhất thị trường hiện nay

9. Giày bảo hộ thời trang Jogger Balto

Giày bảo hộ thời trang Jogger Balto là một sản phẩm mới của thương hiệu Jogger. Giày có thiết kế dáng thấp cổ, màu đen xám đơn giản và lịch sự. 

Trọng lượng  của Giày bảo hộ thời trang Jogger Balto cực kỳ nhẹ, chỉ khoảng 600g/đôi. Thân giày bằng sợi Cordura để chống trơn trượt, chống chịu nhiệt, chống tĩnh điện, gót giảm sốc. Giá tham khảo: 645.000 đồng/đôi.

Giày bảo hộ thời trang Jogger Balto hiện đại, bảo vệ người lao động 
Giày bảo hộ thời trang Jogger Balto hiện đại, bảo vệ người lao động

10. Giày bảo hộ thời trang Hans HS38

Giày bảo hộ thời trang Hans HS38 là sản phẩm của thương hiệu Hans – một thương hiệu giày bảo hộ Hàn Quốc cao cấp. 

Với trọng lượng chỉ khoảng 550g/đôi, đây là một đôi giày cực kỳ nhẹ. Giày cũng có khả năng chống nước và kháng khuẩn. Giá tham khảo: 700.000 đồng/đôi.

Giày bảo hộ thời trang Hans HS38 màu xanh navy trẻ trung
Giày bảo hộ thời trang Hans HS38 màu xanh navy trẻ trung

11. Giày bảo hộ thời trang Karl KF-01

Giày bảo hộ thời trang Karl KF-01 là sản phẩm của thương hiệu Karl – một thương hiệu giày bảo hộ mới nổi của Việt Nam. Giày có thiết kế dáng thấp cổ, màu đen đơn giản và tinh tế. 

Xem thêm:   Khám phá top 5 mẫu áo chống nắng Canifa mới nhất năm 2023

Giày bảo hộ thời trang Karl KF-01 có trọng lượng nhẹ, khoảng 700g/đôi. Giày cũng có khả năng chống nước và kháng khuẩn. Giá tham khảo: 550.000 đồng/đôi.

Giày bảo hộ thời trang thương hiệu Karl
Giày bảo hộ thời trang thương hiệu Karl

Cách chăm sóc và bảo quản giày bảo hộ thời trang

Để giữ cho đôi giày bảo hộ thời trang của bạn luôn sạch sẽ, đẹp mắt và bền bỉ, bạn cần phải chăm sóc và bảo quản đúng cách. Dưới đây là một số lưu ý bạn nên thực hiện:

  • Sau khi sử dụng, bạn nên lau sạch bụi bẩn và vết ướt trên giày bằng khăn mềm hoặc giấy ăn. Không nên ngâm giày trong nước hoặc dùng xà phòng hay chất tẩy rửa mạnh.
  • Bạn nên để giày ở nơi thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp. Không nên để giày gần nguồn nhiệt hoặc trong túi kín.
  • Bạn nên dùng các loại kem hoặc sáp dưỡng da để bôi lên thân giày một cách đều đặn. Điều này sẽ giúp da giày luôn mềm mại, sáng bóng và chống nứt nẻ.
  • Bạn nên dùng các loại lót giày hoặc túi hút ẩm để cho vào trong giày khi không sử dụng. Điều này sẽ giúp hút ẩm và khử mùi trong giày.
  • Bạn nên thay đổi các loại lót giày hoặc vớ theo định kỳ. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây mùi và viêm da.
Bảo quản giày bảo hộ ở nơi thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp
Bảo quản giày bảo hộ ở nơi thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp

Kết luận

Giày bảo hộ thời trang là một sản phẩm không chỉ mang lại sự an toàn cho đôi chân của bạn khi làm việc trong các môi trường nguy hiểm, mà còn giúp bạn thể hiện phong cách và cá tính của mình. Bạn có thể lựa chọn một trong 10 mẫu giày bảo hộ thời trang đẹp, cao cấp, được ưa chuộng năm 2023 mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. 

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến việc bảo vệ cơ thể của mình khỏi nhiệt độ cao hay thấp khi làm việc. Một sản phẩm tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo và mua là áo điều hoà Kenko – một loại áo có khả năng điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn của người mặc, giúp bạn luôn thoải mái và tự tin. Bạn có thể tìm hiểu thêm về áo điều hoà Kenko tại đây: https://kenkovn.com/. Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. 

>>> Xem thêm: Giày bảo hộ siêu nhẹ chống nước – Sản phẩm tuyệt vời cho mùa mưa

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Tập đoàn KENKO

Bài viết liên quan

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon