Bật mí top 6 giày chống đinh tốt nhất thị trường hiện nay

20 Tháng Bảy, 2023 admin
5/5 - (6 bình chọn)

Giày chống đinh là loại giày bảo hộ lao động có khả năng chống thủng bởi các vật sắc nhọn như đinh, kính vỡ, gạch… Hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết này

Giày chống đinh – Sản phẩm bảo hộ lao động tuyệt vời cho công nhân

Giày chống đinh là sản phẩm bảo hộ lao động cho những người làm việc trong môi trường có nhiều vật sắc nhọn. Bạn có biết cách chọn mua giày chống đinh phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình không? Bạn muốn biết top 6 giày chống đinh tốt nhất thị trường hiện nay? Hãy đọc bài viết này của Kenko nhé!

1. Đặc điểm của giày chống đinh

Giày chống đinh là một loại giày bảo hộ lao động được thiết kế với phần đế có lớp lót an toàn nằm ở giữa. Lớp lót an toàn này có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng thông thường là thép không gỉ hoặc cao cấp hơn là lớp Kevlar. 

Lớp lót an toàn có tác dụng chống thủng bởi các vật sắc nhọn có thể gây nguy hiểm cho người lao động, đặc biệt là đinh.

Giày chống đinh với phần đế có lớp lót an toàn có tác dụng chống thủng bởi các vật sắc nhọn 
Giày chống đinh với phần đế có lớp lót an toàn có tác dụng chống thủng bởi các vật sắc nhọn

Ngoài ra, giày chống đinh còn có phần mũi giày được làm bằng thép hoặc composite (hợp kim) có khả năng chịu được lực nén cao. Phần mũi giày này giúp bảo vệ ngón chân của người lao động khỏi các vật nặng và cứng có thể rơi xuống hoặc va quệt vào.

Toàn bộ thân giày được làm từ da hoặc vải cao cấp có khả năng chống nước và bụi bẩn. Thân giày được thiết kế ôm trọn và thoáng khí cho đôi chân của người mang. Mẫu mã của giày chống đinh rất phong phú và hiện đại, không thua kém gì các loại giày thể thao thông thường.

>>> Xem thêm: Giày bảo hộ siêu nhẹ chống nước – Sản phẩm tuyệt vời cho mùa mưa

2. Cấu tạo của giày chống đinh

Giày chống đinh có cấu tạo đạt chuẩn Châu Âu, bao gồm các bộ phận sau:

 • Phần mũi giày: được làm bằng thép hoặc composite, có khả năng chịu được lực nén lên đến 15000 N. Phần mũi giày bảo vệ ngón chân khỏi các vật nặng và cứng.
 • Phần đế giày: được làm bằng cao su, PU hoặc nhựa, có lớp lót an toàn bằng thép hoặc Kevlar ở giữa. Phần đế giày chống thủng bởi các vật sắc nhọn như đinh, kính vỡ, gạch… Phần đế giày còn có các rãnh sâu có độ ma sát cao, chống trơn trượt và chịu được nhiệt độ cao.
 • Phần thân giày: được làm bằng da hoặc vải cao cấp, có khả năng chống nước và bụi bẩn. Phần thân giày ôm trọn và thoáng khí cho đôi chân của người mang. Phần thân giày có nhiều màu sắc và kiểu dáng để lựa chọn.
 • Phần dây buộc: được làm bằng sợi tổng hợp hoặc da, có khóa kim loại hoặc nhựa. Phần dây buộc giúp điều chỉnh độ rộng và chặt của giày cho phù hợp với đôi chân của người mang.
Phần đế giày được làm bằng cao su, PU hoặc nhựa, có lớp lót an toàn bằng thép hoặc Kevlar ở giữa
Phần đế giày được làm bằng cao su, PU hoặc nhựa, có lớp lót an toàn bằng thép hoặc Kevlar ở giữa

3. Tại sao nên dùng giày chống đinh?

Giày chống đinh là sản phẩm bảo hộ lao động rất cần thiết cho những người làm việc trong các môi trường có nhiều vật sắc nhọn như xưởng cơ khí, công trường xây dựng hay cửa hàng sửa chữa ô tô. Giày chống đinh có những ưu điểm sau:

 • Bảo vệ đôi chân khỏi các tổn thương do vật nhọn gây ra. Giày chống đinh có phần mũi và đế giày bằng thép hoặc Kevlar chống xuyên thủng.
 • Tăng cường sự an toàn và thoải mái khi làm việc. Giày chống đinh có phần thân giày bằng da hoặc vải cao cấp, ôm trọn và thoáng khí cho đôi chân. Giày chống đinh còn có phần đế giày có rãnh sâu, chống trơn trượt và chịu được nhiệt độ cao.
 • Nâng cao hình ảnh cá nhân và doanh nghiệp. Giày chống đinh có mẫu mã phong phú và hiện đại, không thua kém gì các loại giày thể thao. Giày chống đinh giúp người lao động trông chuyên nghiệp và lịch sự hơn.
Giày chống đinh có phần mũi và đế giày bằng thép hoặc Kevlar có thể ngăn chặn được các vật nhọn
Giày chống đinh có phần mũi và đế giày bằng thép hoặc Kevlar có thể ngăn chặn được các vật nhọn

>>> Xem thêm: Giày bảo hộ Simon – Thương hiệu giày Nhật Bản chất lượng cao

4. Top 6 giày chống đinh tốt nhất thị trường

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại giày chống đinh của các thương hiệu khác nhau. Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình, chúng tôi xin gợi ý cho bạn top 6 giày chống đinh tốt nhất thị trường hiện nay.

Giày bảo hộ chịu nhiệt Speedy S3 – Safety Jogger

Safety Jogger Giày Speedy S3 là một sản phẩm của Safety Jogger, có phần thân giày làm từ da bò cao cấp, chống nước và chịu nhiệt lên đến 300 độ C. Phần mũi giày làm từ composite, nhẹ và chịu được lực nén lên đến 1500 kg. 

Phần đế giày làm từ cao su nitrile, chống trượt, chống dầu, chống axit và chống thủng hiệu quả. Giày Speedy S3 còn có phần lót trong thoáng khí, hấp thụ mồ hôi và khử mùi.

Giá của sản phẩm này là 1.350.000 VNĐ.

Giày bảo hộ chịu nhiệt Speedy S3 – Safety Jogger
Giày bảo hộ chịu nhiệt Speedy S3 – Safety Jogger

Giày bảo hộ cao cổ công trình Bestboy S3 – Safety Jogger

Giày Bestboy S3 cũng là một sản phẩm của Safety Jogger, được thiết kế dành riêng cho các công nhân xây dựng. Giày Bestboy S3 có phần thân giày làm từ da bò cao cấp, chống nước và bụi bẩn. 

Phần mũi giày làm từ thép không gỉ, chịu được lực nén lên đến 1500 kg và va đập lên đến 200 J. Phần đế giày làm từ PU hai lớp, chống trượt, chống dầu, chống axit và chống thủng hiệu quả. Giày Bestboy S3 còn có phần cổ giày cao, ôm sát mắt cá chân, bảo vệ khớp gối và cổ chân.

Giá của sản phẩm này là 1.250.000 VNĐ.

Giày Bestboy S3 – Safety Jogger chống đinh, chống va đập 
Giày Bestboy S3 – Safety Jogger chống đinh, chống va đập

Giày bảo hộ Sahara S3 – Safety Jogger

Giày Sahara S3 là một sản phẩm khác của Safety Jogger, có phong cách thể thao và năng động. Giày Sahara S3 có phần thân giày làm từ da lộn cao cấp, chống nước và thoáng khí. 

Giá của sản phẩm này là 1.150.000 VNĐ.

Giày bảo hộ Sahara S3 – Safety Jogger an toàn tuyệt đối cho người lao động
Giày bảo hộ Sahara S3 – Safety Jogger an toàn tuyệt đối cho người lao động

>>> Xem thêm: Giày bảo hộ nữ: Những mẫu không thể bỏ qua cho phái đẹp 2023

Giày bảo hộ công trình X2020P S3 – Safety Jogger

Giày X2020P S3 có công nghệ tiên tiến và hiện đại. Giày X2020P S3 có phần thân giày làm từ da tổng hợp cao cấp, chống nước và chịu được va đập mạnh. 

Giày X2020P S3 còn có tính năng đặc biệt là phản quang ánh sáng trong điều kiện thiếu sáng, tăng độ an toàn cho người lao động.

Giá của sản phẩm này là 950.000 VNĐ.

Giày bảo hộ công trình X2020P S3 – Safety Jogger 
Giày bảo hộ công trình X2020P S3 – Safety Jogger

Giày bảo hộ HS-60 Neo – Hans

Giày HS-60 Neo là một sản phẩm của thương hiệu Hans, một nhà sản xuất giày bảo hộ uy tín của Hàn Quốc. 

Phần mũi giày được làm bằng composite, có khả năng chịu được lực nén lên đến 20000 N và chịu được nhiệt độ lên đến 200 độ C.

Phần đế giày được làm bằng cao su, có lớp lót an toàn bằng thép không gỉ, có khả năng chống thủng bởi các vật sắc nhọn như đinh, kính vỡ, gạch… Phần đế giày còn có các rãnh sâu, chống trơn trượt và chịu được nhiệt độ lên đến 300 độ C.

Giá của sản phẩm này là 1.450.000 VNĐ.

Giày bảo hộ HS-60 Neo làm từ da thật 100%
Giày bảo hộ HS-60 Neo làm từ da thật 100%

>>> Xem thêm: Giày bảo hộ Dragon – Sự lựa chọn hoàn hảo cho công nhân lao động

Giày bảo hộ Rush S3 – Safety Jogger

Giày bảo hộ Rush S3 là một sản phẩm cuối cùng của thương hiệu Safety Jogger trong danh sách này. 

Phần thân giày được làm bằng da cao cấp, có khả năng chống nước và bụi bẩn. Phần thân giày có kiểu dáng thấp cổ, tạo sự thoải mái và dễ dàng cho người mang. Phần thân giày có màu xanh dương và trắng, tạo nên sự trẻ trung và năng động cho người mang.

Giá của sản phẩm này là 1.250.000 VNĐ.

Giày bảo hộ Rush S3 – Safety Jogger kiểu dáng thời trang
Giày bảo hộ Rush S3 – Safety Jogger kiểu dáng thời trang

5. Những tiêu chí khi chọn mua giày chống đinh

Để mua giày chống đinh hợp lý, bạn cần chú ý các tiêu chí sau:

 • Cấu tạo giày: Kiểm tra phần mũi và đế giày có chống thủng, phần thân giày có chống nước và bụi bẩn, phần dây buộc có khóa chắc.
 • Môi trường lao động: Xem xét mức độ nguy hiểm của công việc để lựa chọn loại giày có mức độ bảo vệ cao hay thấp. Ví dụ, công trường xây dựng nên chọn giày cao cổ, có mũi và đế thép hoặc Kevlar; xưởng cơ khí nên chọn giày thấp cổ, có mũi và đế composite hoặc cao su.
 • Kích thước giày: Thử giày trước khi mua để xem có vừa vặn, thoải mái, dễ di chuyển hay không. Chọn loại giày ôm trọn và thoáng khí cho đôi chân.
 • Thương hiệu giày: Tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng và bảo hành của sản phẩm. Mua hàng tại các cửa hàng uy tín hoặc các website chính thức của các thương hiệu nổi tiếng.
 • Giá thành giày: So sánh giá cả và chất lượng của các sản phẩm để chọn được giày bền và rẻ. Tránh mua hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Lựa chọn giày đúng kích thước với đôi chân của bạn
Lựa chọn giày đúng kích thước với đôi chân của bạn

6. Địa chỉ phân phối giày chống đinh giá tốt nhất

Để mua được giày chống đinh chất lượng và giá tốt, bạn cần chọn các sản phẩm của các thương hiệu uy tín và có bảo hành. Bạn nên tránh mua hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vì có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Dưới đây là một số địa chỉ phân phối giày chống đinh giá tốt nhất mà bạn có thể tham khảo:

 • Metrotech: Đây là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động, trong đó có giày chống đinh. Metrotech phân phối các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Safety Jogger, Hans, K2… Bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm và giá cả tại website: https://metrotech.vn.
 • Namtrung Safety: Đây là một công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động, trong đó có giày chống đinh. Namtrung Safety có các sản phẩm của các thương hiệu cao cấp như Karl, Kingsman, Jogger… Bạn có thể xem chi tiết tại website: https://namtrungsafety.com.
 • Thinksafe: Đây là một công ty chuyên về an toàn lao động, trong đó có giày chống đinh. Thinksafe có các sản phẩm của các thương hiệu uy tín như Jogger, K2, Kingsman… Bạn có thể tham khảo tại website: https://www.thinksafe.vn.
Bạn cần chọn giày chống đinh của các thương hiệu uy tín và có bảo hành
Bạn cần chọn giày chống đinh của các thương hiệu uy tín và có bảo hành

Tạm kết

Giày chống đinh là một sản phẩm bảo hộ lao động rất quan trọng và cần thiết cho những người làm việc trong các môi trường có nhiều vật sắc nhọn. Giày chống đinh có thể bảo vệ đôi chân của người lao động khỏi các tổn thương do va quệt hoặc vật nhọn dưới sàn có thể gây ra. Giày chống đinh còn giúp người lao động an toàn và thoải mái khi làm việc, nâng cao hình ảnh cá nhân và doanh nghiệp.

Để chọn mua được một đôi giày chống đinh phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình, bạn cần lưu ý những tiêu chí như cấu tạo, môi trường lao động, kích thước, thương hiệu và giá thành của sản phẩm. Bạn cũng có thể tham khảo top 6 giày chống đinh tốt nhất thị trường hiện nay mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn trong bài viết này.

Ngoài giày chống đinh, bạn cũng nên trang bị cho mình một sản phẩm bảo hộ lao động không kém phần quan trọng là áo điều hoà Kenko. Áo điều hoà Kenko là loại áo có khả năng làm mát cơ thể, giảm nhiệt độ và độ ẩm, tạo cảm giác thoáng mát và dễ chịu cho người mang. Áo điều hoà Kenko được làm từ vải cotton cao cấp, có khả năng thấm hút mồ hôi và kháng khuẩn. Áo điều hoà Kenko có nhiều mẫu mã và màu sắc để bạn lựa chọn, phù hợp với nhiều loại công việc khác nhau.

Bạn có thể mua áo điều hoà Kenko tại đây. Đây là công ty cổ phẩn Tập đoàn KENKO – một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo hộ lao động. Bạn có thể liên hệ với KENKO qua các kênh sau:

>>> Click tại đây: Giày bảo hộ Takumi – Sự lựa chọn hoàn hảo cho người lao động

 • Đối tác đăng ký làm đại lý, CTV liên hệ 0966.139.931
 • Mua lẻ liên hệ 0943.293.936
 • Địa chỉ: số 37 Central Street, Sunrise A- Khu đô thị The Manor Central Park Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Email: [email protected]
 • Website: https://kenkovn.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/aodieuhoakenko
 • Zalo: 0966 139 931 (Tổng kho Kenko)

Hãy liên hệ với KENKO ngay hôm nay để sở hữu cho mình những sản phẩm bảo hộ lao động tuyệt vời nhé!

Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ và an toàn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo

Áo điều hòa KENKO chính hãng Nhật Bản