Quần áo bảo hộ nhập khẩu: Cách chọn mua và sử dụng hiệu quả

18/07/2023 17:06:33 admin
Rate this post

Quần áo bảo hộ nhập khẩu là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để bảo vệ người lao động. Tìm hiểu ưu điểm và đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ nhập khẩu uy tín.

Quần áo bảo hộ nhập khẩu: Lựa chọn an toàn và chất lượng cho người lao động

Quần áo bảo hộ nhập khẩu là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để bảo vệ người lao động trong các môi trường công việc nguy hiểm. Quần áo bảo hộ nhập khẩu có ưu điểm gì so với quần áo bảo hộ trong nước? Có những loại nào phổ biến? Bài viết của Kenko sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

1. Quần áo bảo hộ là gì và tại sao cần sử dụng

Quần áo bảo hộ là trang phục dành cho những người làm việc trong các môi trường có yếu tố nguy hiểm như: hóa chất, điện, lửa, khói bụi, tiếng ồn, nhiệt độ cao, tia cực tím,… Quần áo bảo hộ có vai trò như lá chắn bảo vệ người lao động tránh khỏi các tổn thương, tai nạn lao động hoặc các bệnh nghề nghiệp.

Quần áo bảo hộ có vai trò như lá chắn bảo vệ người lao động tránh khỏi các tai nạn lao động
Quần áo bảo hộ có vai trò như lá chắn bảo vệ người lao động tránh khỏi các tai nạn lao động

Sử dụng quần áo bảo hộ không chỉ là nhu cầu thiết yếu của người lao động mà còn là nghĩa vụ của các doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Theo Luật An toàn và Vệ sinh lao động 2015, các doanh nghiệp phải cung cấp miễn phí quần áo bảo hộ cho người lao động và đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật của quần áo bảo hộ.

>>> Xem thêm: Quần áo bảo hộ thợ hàn – Bí quyết chọn mua và sử dụng hiệu quả

Xem thêm:   Bạn đã biết áo điều hòa tiếng nhật là gì chưa?

2. Quần áo bảo hộ nhập khẩu có ưu điểm gì so với quần áo bảo hộ trong nước

Quần áo bảo hộ nhập khẩu là sản phẩm được sản xuất tại các nước có công nghệ cao và tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Quần áo bảo hộ nhập khẩu có những ưu điểm sau so với quần áo bảo hộ trong nước:

 • Chất liệu cao cấp, thoáng mát, không gây kích ứng da, không phai màu.
 • Thiết kế hiện đại, thời trang, phù hợp với từng loại công việc và môi trường.
 • Độ bền cao, khó rách, khó bị ăn mòn hay biến dạng.
 • Đạt các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và vệ sinh lao động, có giấy chứng nhận chất lượng và lưu hành tự do tại nước sản xuất.
Quần áo bảo hộ nhập khẩu có độ bền cao, khó rách, khó bị biến dạng
Quần áo bảo hộ nhập khẩu có độ bền cao, khó rách, khó bị biến dạng

3. Các loại quần áo bảo hộ nhập khẩu phổ biến trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại quần áo bảo hộ nhập khẩu phù hợp với từng ngành nghề và môi trường làm việc. Dưới đây là một số loại quần áo bảo hộ nhập khẩu phổ biến:

 • Quần áo bảo hộ chống cháy: là loại quần áo được làm từ các chất liệu chịu nhiệt, chống cháy như Nomex, Kevlar, CarbonX,… Quần áo bảo hộ chống cháy dùng cho những người làm việc trong các ngành công nghiệp có tiếp xúc với lửa, nhiệt độ cao, tia lửa điện, như: cứu hỏa, hàn xì, luyện kim,…
 • Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện: là loại quần áo được làm từ các chất liệu có khả năng dẫn điện, chống tĩnh điện như cotton, polyester, sợi carbon,… Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện dùng cho những người làm việc trong các ngành công nghiệp có tiếp xúc với các thiết bị điện tử, vi mạch, máy tính,…
 • Quần áo bảo hộ chống axit: là loại quần áo được làm từ các chất liệu có khả năng chống ăn mòn, chống axit như PVC, cao su tổng hợp, polypropylene,… Quần áo bảo hộ chống axit dùng cho những người làm việc trong các ngành công nghiệp có tiếp xúc với các hoá chất độc hại, axit, kiềm,…
 • Quần áo bảo hộ chống nước: là loại quần áo được làm từ các chất liệu có khả năng chống thấm nước, chống thấm mồ hôi như nylon, polyester, Gore-Tex,… Quần áo bảo hộ chống nước dùng cho những người làm việc trong các ngành công nghiệp có tiếp xúc với nước, độ ẩm cao, mưa gió,…
 • Quần áo bảo hộ cách nhiệt: là loại quần áo được làm từ các chất liệu có khả năng cách nhiệt, giữ ấm như len, da, lông thú,… Quần áo bảo hộ cách nhiệt dùng cho những người làm việc trong các ngành công nghiệp có tiếp xúc với thời tiết lạnh, gió rét,…
Xem thêm:   Quần áo thợ điện - Trang phục bảo hộ lao động cho ngành điện lực
Quần áo bảo hộ nhập khẩu chống cháy được làm từ các chất liệu chịu nhiệt
Quần áo bảo hộ nhập khẩu chống cháy được làm từ các chất liệu chịu nhiệt

>>> Xem ngay: Ủng liền quần lội nước – Sản phẩm tiện lợi cho mọi hoàn cảnh

4. Các tiêu chí để đánh giá đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ nhập khẩu

Để lựa chọn được đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ nhập khẩu uy tín và chất lượng, bạn cần đánh giá theo các tiêu chí sau:

 • Kinh nghiệm và uy tín: Đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ nhập khẩu cần có kinh nghiệm hoạt động lâu dài trong lĩnh vực này và có uy tín trên thị trường. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của đơn vị để đánh giá mức độ tin cậy và hài lòng.
 • Chất lượng và giá cả: Đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ nhập khẩu cần đảm bảo chất lượng sản phẩm cao, đạt các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh lao động, có giấy chứng nhận chất lượng và lưu hành tự do tại nước sản xuất. Giá cả sản phẩm cần phải hợp lý, phù hợp với chất lượng và thị trường.
 • Dịch vụ và chế độ bảo hành: Đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ nhập khẩu cần có dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, đơn vị cũng cần có chế độ bảo hành, đổi trả hàng hoá nếu có lỗi kỹ thuật hay không đúng với yêu cầu của khách hàng.
Để sở hữu những bộ quần áo bảo hộ chất lượng, cần lựa chọn đơn vị cung cấp giàu kinh nghiệm
Để sở hữu những bộ quần áo bảo hộ chất lượng, cần lựa chọn đơn vị cung cấp giàu kinh nghiệm

>>> Xem thêm: Áo bảo hộ lao động – Bảo vệ sức khỏe và năng suất công việc

5. Đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ nhập khẩu uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ nhập khẩu uy tín và chất lượng, bạn có thể tham khảo một số đơn vị sau:

Xem thêm:   Thoa kem chống nắng bao lâu thì rửa mặt để không bị mụn & viêm da

Metrotech

Metrotech là một công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại quần áo bảo hộ nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Metrotech có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này và đã được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng và sử dụng sản phẩm. 

Bạn có thể liên hệ với Metrotech qua:

Metrotech chuyên nhập khẩu và phân phối các loại quần áo bảo hộ nhập khẩu từ nhiều nước 
Metrotech chuyên nhập khẩu và phân phối các loại quần áo bảo hộ nhập khẩu từ nhiều nước

>>> Click tại đây: Áo phản quang – Loại trang phục bảo hộ lao động không thể thiếu

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên Bằng

Đây là một công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại quần áo bảo hộ nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan,… Công ty có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực này và đã được nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa tin tưởng và sử dụng sản phẩm. 

Bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên Bằng qua:

 • Website: https://thienbang.com
 • Địa chỉ:  Khu liên cơ quan Quận ủy Bắc Từ Liêm, đường Phú Minh – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại: 0981.056.066
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên Bằng với hơn 5 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối quần áo bảo hộ
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên Bằng với hơn 5 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối quần áo bảo hộ

Công ty CP Bảo hộ lao động Phú Tài

Công ty CP Bảo hộ lao động Phú Tài cũng là một đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại quần áo bảo hộ nhập khẩu từ các nước như Anh, Pháp, Đức,… Công ty có kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực này và đã được nhiều doanh nghiệp trung và cao cấp tin tưởng và sử dụng sản phẩm. 

Bạn có thể liên hệ với Bình An Logistics qua:

 • Website: https://dongphucphutai.com
 • Địa chỉ:  46/67/26 đường số 18, p. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM
 • Điện thoại: 0981821152
 • Email: [email protected]
Công ty CP Bảo hộ lao động Phú Tài cam kết cung cấp quần áo bảo hộ nhập khẩu cao cấp, giá cả hợp lý
Công ty CP Bảo hộ lao động Phú Tài cam kết cung cấp quần áo bảo hộ nhập khẩu cao cấp, giá cả hợp lý

>>> Xem thêm: Quần bảo hộ – Trang phục an toàn cho người lao động

Kết luận

Quần áo bảo hộ nhập khẩu là sản phẩm an toàn và chất lượng cho người lao động. Bạn cần biết các ưu điểm, loại, tiêu chuẩn và đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ nhập khẩu để lựa chọn phù hợp. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm kiếm một loại quần áo bảo hộ đặc biệt, có khả năng làm mát cơ thể trong mùa hè nóng bức, bạn có thể tham khảo các sản phẩm áo điều hoà Kenko. Áo điều hoà là loại quần áo được thiết kế với công nghệ tiên tiến, có thể điều chỉnh nhiệt độ cơ thể theo ý muốn của người mặc. Áo điều hoà Kenko có nhiều mẫu mã, màu sắc và kích cỡ phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Áo điều hoà Kenko không chỉ giúp bạn thoải mái và mát mẻ trong công việc mà còn mang lại sự sang trọng và thời trang cho bạn.

Bạn có thể xem thêm thông tin về áo điều hoà Kenko tại website: https://kenkovn.com/

Bài viết liên quan

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon