Chính sách mua hàng

Công ty áo điều hòa KENKO luôn chú trọng đến nhu cầu của khách hàng và cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất. Chính sách mua hàng của chúng tôi cũng không phải là một ngoại lệ.

Áo điều hòa

Chúng tôi cam kết bán các sản phẩm áo điều hòa chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp. Các sản phẩm áo điều hòa được bán tại các đại lý và cửa hàng chính hãng của công ty áo điều hòa KENKO. Khách hàng có thể chọn lựa các sản phẩm áo điều hòa phù hợp với nhu cầu sử dụng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng.

Phụ kiện áo điều hòa

KENKO cung cấp các phụ kiện áo điều hòa chính hãng, bao gồm pin, sạc, quạt không chổi than và dây cáp.

Khách hàng có thể lựa chọn các phụ kiện phù hợp với nhu cầu sử dụng, giúp tăng hiệu quả sử dụng sản phẩm áo điều hòa và tiết kiệm chi phí.

Chính sách mua hàng

Công ty áo điều hòa KENKO cam kết bán sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp. Với chính sách mua hàng chuyên nghiệp và luôn đề cao trách nhiệm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, đến với KENKO quý khách sẽ được trải nghiệm quy trình mua sản phẩm tiện lợi và ưu việt nhất. Cụ thể như sau:

  • Khách hàng được hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
  • Đối với các sản phẩm áo điều hòa và phụ kiện, chúng tôi có chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng đối với sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chúng tôi cũng có chính sách bảo hành 12 tháng đối với các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Đảm bảo khi sử dụng và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi quý khách sẽ có được cảm giác hài lòng nhất.

Với chính sách mua hàng luôn đề cao trách nhiệm bảo vệ quyền lợi của khách hàng tại công ty áo điều hòa KENKO, chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. Để làm được điều đó, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để cung cấp đến quý khách chính sách mua hàng hoàn hảo nhất.