Chính sách vận chuyển

Công ty áo điều hòa KENKO luôn mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất, bao gồm cả chính sách vận chuyển đơn hàng. Với tiêu chí “Nhanh chóng, chính xác, an toàn”, chúng tôi cam kết hỗ trợ vận chuyển 24/7 và giao hàng mọi miền tổ quốc trong thời gian nhanh nhất.

Khi khách hàng đặt hàng trên website hoặc thông qua hotline của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng và liên hệ với khách hàng để thông báo thời gian vận chuyển và phương thức thanh toán. Sau khi xác nhận, đơn hàng sẽ được đóng gói kỹ càng và chuyển đến địa chỉ yêu cầu.

Chính sách vận chuyển của chúng tôi đảm bảo khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm có dấu hiệu bị hỏng hoặc không đúng với thông tin mô tả trên website, khách hàng có quyền từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả hoặc hoàn tiền cho khách hàng.

Bên cạnh đó, KENKO cũng cung cấp nhiều phương thức thanh toán linh hoạt để thuận tiện cho khách hàng, chẳng hạn như thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và không chia sẻ thông tin đó cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Với chính sách vận chuyển đơn hàng chuyên nghiệp và tiện lợi như vậy, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ luôn hài lòng với trải nghiệm mua sắm tại công ty áo điều hòa KENKO. Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, quý khách hãy đến với công ty KENKO để được phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo nhất.