Áo điều hòa Kenko tích cực các hoạt động vì cộng đồng

25 Tháng Ba, 2024 admin
5/5 - (6 bình chọn)

Với chiến lược phát triển bền vững đặt trọng tâm vào con người, Kenko đã và đang mang lại những hiệu quả rõ rệt. Không chỉ xây dựng hình ảnh doanh nghiệp sạch mà còn đem lại sự an tâm cho khách hàng bằng những hoạt động vì cộng đồng vô cùng ý nghĩa và cũng chứng tỏ Kenko là áo điều hòa tốt nhất hiện nay.

Kenko – Đặt con người là trọng tâm của sự phát triển 

Kenko đặt trọng tâm con người lên hàng đầu
Kenko đặt trọng tâm con người lên hàng đầu

Kenko không chỉ được khách hàng biết đến là đơn vị sản xuất và phân phối áo điều hòa Nhật Bản số 1 tại Việt Nam. Mà hơn thế nữa, bằng những việc làm thiết thực của mình với các dự án có ý nghĩa và giá trị với cộng đồng. Kenko xứng đáng là đơn vị hàng đầu về công nghệ áo điều hoà và được mệnh danh là áo điều hòa tốt nhất hiện nay tại nước ta.

Khi thị trường ngày càng xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh, Kenko luôn giữ vững định hướng trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững đầu ngành – xác định con người là trọng tâm phát triển và là ưu tiên hàng đầu để phục vụ bao gồm khách hàng, đội ngũ nhân viên và cộng đồng xã hội.

Những dự án cộng đồng đầy ý nghĩa, những việc làm vô cùng thiết thực, những món quà mang giá trị vật chất và tinh thần, những kiến thức vô giá được trao,… đó là bằng chứng “sống” cho thấy sự vai trò và sứ mệnh cao cả của Kenko.

>> Xem thêm:

Trao tặng 50 bộ áo điều hoà 2024 cho công ty môi trường đô thị Hà Nội

Tại Kenko, chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mà còn luôn hướng đến xây dựng các giá trị nhân văn xã hội, bằng sự chân thành và đóng góp thiết thực. Một số dự án điển hình được sự ủng hộ và đón nhận nhiệt tình từ phía khách hàng như sau: 

Kenko trao quà cho công ty môi trường đô thị Hà Nội
Kenko trao quà cho công ty môi trường đô thị Hà Nội

Để giúp mọi người có điều kiện làm việc tốt nhất, nhất là sắp đón những đợt nắng nóng như “chảo lửa” của miền Hà Nội. Công ty Cổ phần Tập đoàn Kenko đã góp phần nào giá trị của mình bằng hành động thiết thực khi tiến hành trao 50 bộ áo điều hòa công nghệ mới Kenko trị giá 82.000.000 VNĐ. Toàn cảnh sự kiện ra mắt và trao quà tặng, quý khách hàng có thể đọc thêm qua bài viết của áo Kenko trên báo Afamily để biết thông tin chi tiết

Hy vọng với cơ chế làm mát hoàn hảo, có thể hoạt động liên tục từ 8 đến 10 giờ, có thể phần nào giúp công việc vệ sinh môi trường của các cán bộ, nhân viên đang ngày đêm thực hiện sứ mệnh “làm xanh, sạch, đẹp cho thủ đô.

Ngoài ra, Kenko còn tham gia các hoạt động khác vì sức khỏe cộng đồng vô cùng ý nghĩa.

Bên cạnh những hoạt động kinh doanh, Kenko hướng đến sự phát triển bền vững thông qua những hoạt động phi lợi nhuận mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

1 thoughts on “Áo điều hòa Kenko tích cực các hoạt động vì cộng đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo

Áo điều hòa KENKO chính hãng Nhật Bản