Chip alpha x5 có tác dụng gì trong áo điều hoà?

1 Tháng Tư, 2024 admin
Rate this post

CHIP ALPHA X5 – Một trong 3 công nghệ pin độc quyền nổi bật được Kenko sử dụng năm 2024? Và đây được xem là bước cải tiến vô cùng lớn đối với ngành công nghệ áo điều hoà? Vậy con chip này có tác dụng gì mà lại được Kenko xem “bảo bối” vậy? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

Chip alpha x5 có tác dụng như thế nào trong áo điều hoà

Bạn biết không, áo điều hòa Kenko trang bị bảng mạch bảo vệ pin riêng biệt, có thể kéo dài tuổi thọ pin và cải thiện hiệu suất an toàn của sản phẩm. Đặc biệt bảng mạch bảo vệ pin có thể giúp ngăn chặn pin sạc quá mức, xả quá mức, quá dòng, ngắn mạch và các tình trạng bất thường khác, đảm bảo sử dụng pin an toàn. 

Bảng mạch bảo vệ pin của kenko áp dụng thiết kế mạch tiên tiến và có các đặc tính là độ chính xác, độ ổn định cao và độ tin cậy cao.

Để có chức năng này, là nhờ sự “góp mặt” của chip alpha x5 với tác dụng chính: Bảo vệ mạch chống xả và sạc quá mức. Năm 2024, Kenko cực kỳ thành công và tạo được tiếng vang lớn trong ngành công nghệ áo điều hoà khi sử dụng cell pin polymer cao cấp.

Chip Alpha x5 - công nghệ đột phá của áo điều hoà năm 2024
Chip Alpha x5 – công nghệ đột phá của áo điều hoà năm 2024 

Chip alpha x5 được sản xuất bởi TY New Energy- tập đoàn hàng đầu châu Á về sản xuất pin và các linh kiện bán dẫn.. Đặc biệt các loại cell pin được kenko sử dụng đều đến từ các nhà sản xuất chính hãng, có chất lượng đảm bảo, hoạt động ổn định và tuổi thọ lâu dài.

Đặc điểm nhận dạng của chip alpha x5 là: Các thông số cell pin được kenko sử dụng rất rõ ràng, bao gồm các chỉ số chính như điện áp, dung lượng, cực dương bên trong,… để khách hàng có thể hiểu và lựa chọn pin.

Trong khi đó, các loại pin khác trên thị trường không có logo hoặc thông tin nhà sản xuất khiến người tiêu dùng không thể hiểu được thông số và hiệu suất cụ thể của pin.Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng áo điều hòa Kenko.
Ngoài ra, bảng điều khiển pin kenko được trang bị cuộn cảm an toàn, tụ điện rắn và các bộ phận khác nên đặc biệt an toàn cho người sử dụng

>>> Xem thêm: Sự kiện ra mắt áo điều hòa kenko 2024 – Những khác biệt nổi trội

Cuộn cảm An toàn: Đảm bảo sự an toàn của bảng điều khiển pin và ngăn chặn các vấn đề nhiễu điện và tương thích điện từ.

Kenko còn trang bị cuộn cảm an toàn giúp người dùng yên tâm sử dụng
Kenko còn trang bị cuộn cảm an toàn giúp người dùng yên tâm sử dụng

Các sản phẩm khác trên thị trường có cấu hình linh kiện chưa đầy đủ, chưa đáp ứng được yêu cầu và các tiêu chuẩn chất lượng.
Để giảm giá thành, một số sản phẩm trên thị trường có thể bỏ sót một số linh kiện cần thiết như cuộn cảm an toàn, tụ điện,… có thể khiến sản phẩm không tuân thủ các quy định về an toàn.
Yêu cầu về an toàn có nghĩa là sản phẩm phải đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn nhất định như UL, CE,… để đảm bảo sản phẩm không gây hại cho người dùng trong quá trình sử dụng.

>>> Xem ngay: Công nghệ infinite coretech, ứng dụng trong các thương hiệu pin cao cấp

Không phải ngẫu nhiên mà chip Alpha x5 lại được xem là công nghệ có tính đột phá của Kenko năm 2024. Mà với tác dụng to lớn của mình, nó thực sự đã tạo nên sự khác biệt của pin áo điều hoà năm nay so với các dòng cùng phân khúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo

Áo điều hòa KENKO chính hãng Nhật Bản