KENKO Việt Nam – Thương hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương 2024

12 Tháng Tư, 2023 admin
5/5 - (1 bình chọn)

KENKO Việt Nam tự hào là thương hiệu cung cấp áo điều hòa chính hãng thương hiệu Nhật Bản, giá tốt đã có uy tín lâu năm trên thị trường. Năm 2024 vừa qua, công ty vinh dự được nhận giải Thương hiệu xuất sắc châu Á Thái Bình Dương – giải thưởng danh giá về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà không phải đơn vị nào cũng có thể dễ dàng đạt được. Đây được xem là dấu mốc lịch sử cho sự phát triển bền vững của công ty và ngày càng khẳng định được uy tín của thương hiệu trên trường quốc tế.

Giới thiệu về KENKO Việt Nam

Công ty KENKO đã được thành lập với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm áo điều hòa chất lượng cao, giá cả hợp lý và đáp ứng tối đa nhu cầu của họ. Với tầm nhìn trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối áo điều hòa trên toàn quốc, KENKO đã đang không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đem đến quý khách hàng cảm giác an tâm và hài lòng nhất khi đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi

KENKO đã đang không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ
KENKO đã đang không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ

Phương châm hoạt động của KENKO là luôn coi khách hàng là trung tâm của sự phát triển công ty và luôn đặt nhu cầu cũng như sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế KENKO cam kết cung cấp các sản phẩm áo điều hòa chất lượng cao, bền đẹp và thân thiện với sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, sự tiện lợi trong sử dụng cũng là một trong những yếu tố chúng tôi luôn đặc biệt quan tâm để ngày càng hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình.

KENKO cũng là đơn vị kinh doanh có tinh thần cầu thị cao, sẵn sàng học hỏi để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động đến nay, đội ngũ cán bộ nhân viên công ty luôn lắng nghe và đón nhận ý kiến đóng góp từ khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi hy vọng rằng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình sẽ giúp công ty trở thành đối tác tin cậy và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

>>> Xem thêm: Áo điều hòa BURTLE – Không cần máy lạnh, bạn vẫn mát mẻ

Kenko Việt Nam – Thương hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương 2024

Năm 2024 công ty Áo điều hòa Nhật Bản KENKO vinh dự được vinh danh giải thưởng Top 10 – Thương hiệu mạnh Châu Á (Asia Brands Award). Đây là giải thưởng uy tín được trao cho các doanh nghiệp xuất sắc đã có nhiều nỗ lực trong việc phát triển thương hiệu và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất nổi tiếng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Kenko Việt Nam - Thương hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương 2022
Kenko Việt Nam – Thương hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương 2024

Giải thưởng này được thẩm định bởi các chuyên gia kinh tế và kỹ thuật hàng đầu châu Á và thế giới, với tiêu chuẩn đánh giá rất khắt khe. Vì thế để đạt được danh hiệu này, công ty KENKO đã phải chứng minh được sự xuất sắc của mình trong toàn bộ các quy trình và hoạt động sản xuất kinh doanh. Sau nhiều nỗ lực và luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm, chu đáo, nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Việc vinh dự được trao giải Thương hiệu mạnh Châu Á được xem là phần thưởng xứng đáng cho những gì công ty Cổ phần KENKO Việt Nam đã làm được trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, áp dụng hệ thống quản trị tiên tiến, xây dựng thương hiệu sản phẩm chất lượng, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng. Cùng với đó là việc theo đuổi giá trị triển bền vững của doanh nghiệp. Giải thưởng này cũng là chứng minh rõ nét về uy tín của KENKO cũng như chất lượng sản phẩm công ty cung cấp đã được khách hàng đánh giá cao như thế nào.

Lễ kí kết hợp đồng diễn ra thuận lợi
Lễ kí kết hợp đồng diễn ra thuận lợi

>>> Gợi ý: Áo điều hòa chơi golf – Công nghệ tiên tiến, an toàn và tiện lợi

Hiện nay, hệ thống đại lý áo điều hòa Nhật Bản KENKO đã và đang xây dựng, phát triển trên toàn quốc. Các sản phẩm áo điều hòa của KENKO đã chiếm trọn sự tin yêu của quý khách hàng, đối tác trong và ngoài nước về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc và nhiều ưu điểm nổi bật khá. Trong tương lai, KENKO tự tin và hứa hẹn sẽ không ngừng nâng cấp dịch vụ, cải tiến chất lượng sản phẩm để đem đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đã lựa chọn thương hiệu KENKO.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo

Áo điều hòa KENKO chính hãng Nhật Bản