Lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển toàn diện Áo Điều Hòa KENKO Việt Nam – Nhật Bản

12 Tháng Tư, 2023 admin
5/5 - (6 bình chọn)

Mới đây giữa công ty Áo Điều Hòa KENKO và Nhật Bản đã thực hiện lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển toàn diện về sản phẩm áo điều hòa. Sự kiện này đã đánh dấu bước tiến mới về thị trường cũng như sứ mệnh KENKO trong việc đem đến những sản phẩm có giá trị tốt nhất và củng cố uy tín của công ty đối với khách hàng trên toàn quốc.

>>Xem thêm: Kenko – thương hiệu duy nhất nhận vốn đầu tư Nhật Bản

Những đột phá nổi bật của áo điều hòa KENKO Nhật Bản

Ngay từ lần đầu tiên ra mắt thị trường, áo điều hòa Nhật Bản đã nhanh chóng giành được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng Nhật Bản. Đến năm 2020 sản phẩm chính thức có mặt tại thị trường Việt và được phân phối chính hãng bởi công ty Áo Điều Hòa KENKO Nhật Bản. Kể từ đây, Áo Điều Hòa KENKO đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối áo điều hòa tại Việt Nam.

Với cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp, thân thiện với sức khỏe người dùng và đảm bảo sự tiện lợi trong sử dụng, KENKO đã chiếm được lòng tin và sự hài lòng của hàng triệu khách hàng trên toàn quốc.

Lễ ký kết hợp tác phát triển toàn diện của áo điều hòa KENKO Việt Nam
Lễ ký kết hợp tác phát triển toàn diện của áo điều hòa KENKO Việt Nam

Đặc biệt, Áo điều hòa KENKO là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam có phân phối dòng sản phẩm nội địa Nhật Bản với đa dạng mẫu mã và pin quạt công suất mạnh. Điều này cho phép khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Sản phẩm của KENKO được chuyển giao công nghệ Nhật Bản và sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại đạt chuẩn chất lượng cao nhất. Đội ngũ nhân viên của KENKO luôn lắng nghe và học hỏi từ ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Với phương châm hoạt động “khách hàng là trung tâm”, KENKO đặt nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Tầm nhìn của công ty là trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối áo điều hòa đến khách hàng trên toàn quốc.

>> Gợi ý: Nên mua áo điều hòa hãng nào tốt nhất

Lễ ký kết hợp tác phát triển toàn diện của áo điều hòa KENKO Việt Nam

Lễ ký kết đầu tư góp vốn, hợp tác chiến lược và chuyển giao công nghệ giữa KENKO Việt Nam và đối tác Nhật Bản được Đài truyền hình Việt Nam – VTV đưa tin chính thức vào trung tuần tháng 4/2024. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của Kenko Việt Nam, mang lại cơ hội phát triển và mở rộng thị trường. Đồng thời cũng giúp củng cố và nâng cao chất lượng sản phẩm đến người dùng trên toàn quốc.

Theo thỏa thuận hợp tác, KENKO Việt Nam sẽ nhận được sự hỗ trợ về công nghệ, quản lý sản xuất, nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ Kenko Nhật Bản. Điều này giúp cho KENKO Việt Nam có thể nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa quy trình sản xuất và giảm thiểu chi phí. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để KENKO Việt Nam tăng cường năng lực cạnh tranh và đưa ra những sản phẩm tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Lễ kí kết hợp đồng diễn ra thuận lợi
Lễ kí kết hợp đồng diễn ra thuận lợi

>> Xem ngay:

Lễ ký kết hợp tác được thực hiện thành công tốt đẹp với kỳ vọng KENKO Việt Nam có cơ hội tiếp cận với thị trường Nhật Bản – một trong những thị trường lớn và phát triển nhất thế giới. Nhờ đó KENKO Việt Nam có thể mở rộng thị trường, tăng doanh số bán hàng. Đồng thời giúp cho công ty xây dựng được thương hiệu và uy tín trên trường quốc tế.

Ngoài ra, hợp tác này cũng giúp cho Kenko Việt Nam có cơ hội tiếp cận với những giải pháp tiên tiến, những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực áo điều hòa. Tạo tiền đề vững chắc cho KENKO Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới. Đem đến sự đa dạng hóa sản phẩm và tạo ra giá trị mới hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Việc hợp tác với Kenko Nhật Bản đã mang lại cho Kenko Việt Nam nhiều cơ hội học hỏi và nâng cao năng lực quản lý sản xuất. Với kinh nghiệm quý báu từ KENKO Nhật Bản, KENKO Việt Nam có thể tiếp cận và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế và công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Qua đó, KENKO Việt Nam sẽ có khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững trên thị trường trong và ngoài nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo

Áo điều hòa KENKO chính hãng Nhật Bản