Công nghệ sạc nhanh của áo điều hòa Kenko 2024

1 Tháng Tư, 2024 admin
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đã từng nghe công nghệ sạc nhanh trên điện thoại nhưng vẫn chưa biết rằng nó đã được các nhà khoa học Kenko tìm hiểu và ứng dụng trên áo điều hoà. Với ưu điểm vượt trội, công nghệ này đã mang đến một bước đột phá mới về công nghệ áo điều hoà năm 2024.

Công nghệ sạc nhanh là gì?

Trước khi biết được công nghệ sạc nhanh của áo điều hòa Kenko. Chúng ta cùng nhau xem công nghệ này là gì? Hoạt động như thế nào nhé? Hiểu một cách đơn giản, sạc nhanh là việc cung cấp nguồn năng lượng và công suất cao hơn cho pin, rút ngắn thời gian sạc pin nhanh hơn gấp nhiều lần. Nói một cách dễ hiểu, thì đây là công nghệ giúp tăng điện áp hay cường độ dòng điện để quá trình sạc pin diễn ra nhanh hơn.

Cũng giống như dòng pin của điện thoại, thì pin được sử dụng trên áo điều hoà cũng sử dụng đơn vị đo là mAh. Và pin có dung lượng lớn thì thời gian sử dụng càng được lâu hơn.

>>> Xem thêm: Công nghệ Infinite Coretech, ứng dụng trong pin áo điều hoà kenko

Sạc nhanh – Công nghệ đột phá mới của Kenko, bắt kịp xu hướng hiện đại

Muốn sạc nhanh có cần 2 yếu tố cần và đủ là Pin và sạc. Và công nghệ sạc nhanh được nghiên cứu và phát triển ở 2 bộ phận này. Cụ thể như sau:

Pin áo điều hoà

Pin được Kenko sử dụng năm 2024 là dòng pin li-polymer cao cấp được sản xuất bởi TY New Energy- tập đoàn hàng đầu châu Á về sản xuất pin và các linh kiện bán dẫn.. Các loại cell pin được kenko sử dụng đều đến từ các nhà sản xuất chính hãng, có chất lượng đảm bảo, hoạt động ổn định và tuổi thọ lâu dài.

Pin áo điều hoà Kenko

Đặc điểm nhận dạng: Các thông số cell pin được kenko sử dụng rất rõ ràng, bao gồm các chỉ số chính như điện áp, dung lượng, cực dương bên trong,… để khách hàng có thể hiểu và lựa chọn pin.
Trong khi các loại pin khác trên thị trường không có logo hoặc thông tin nhà sản xuất khiến người tiêu dùng không thể hiểu được thông số và hiệu suất cụ thể của pin.

>>> Tham khảo: Chip alpha x5 có tác dụng gì trong áo điều hoà?

Bộ củ sạc áo điều hoà

Tuy giá thành có thể cao hơn so với việc dùng pin khác nhưng sử dụng dòng pin này sẽ giúp tăng thời gian sử dụng lên 10 – 20 tiếng. Tuy nhiên để sạc nhanh thì buộc củ sạc cũng phải là loại chuyên dụng cả điện lưới 110V và 220V. Chỉ trong 5 đến 6 giờ là bạn đã có thể sạc đầy, đặc biệt là không bị chai pin.

Bộ củ sạc áo điều hoà

Phần sạc pin áo điều hoà cũng giống như sạc của điện thoại. Vì thế, nếu không may bị hỏng hóc cũng có thể thay thế được. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, và tuổi thọ cho pin cũng như tránh hiện tượng hỏng pin, chai pin, bạn cần mua các loại chính hãng, đồng bộ. 

Kết luận

Với những ưu điểm nổi bật: Sạc nhanh, tiết kiệm thời gian, an toàn cho người sử dụng, công nghệ sạc nhanh thực sự là bước tiến mới của áo điều hòa Kenko năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo

Áo điều hòa KENKO chính hãng Nhật Bản